Giỏ hàng

Công đoàn TKV khen thưởng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Công đoàn TKV khen thưởng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Thứ Sáu, ngày 12/05/2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về cơ sở với chủ đề “Kết nối công nhân - Xây dựng tổ chức” trong “Tháng Công nhân” năm 2023, sáng ngày 10/5, đoàn công tác của Công đoàn TKV đã đến thăm, tặng quà các đơn vị xuất sắc của Công ty Than Dương Huy và Công ty CP Than Cọc Sáu.

 

Tại Nhà giao ca đầu ca 1 của Phân xưởng Đào lò 4, đồng chí Đào Trung Huy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty Than Dương Huy đã báo cáo nhanh một số hoạt động nổi bật của Công đoàn Công ty và các Công đoàn bộ phận đã và đang triển khai trong “Tháng Công nhân” năm 2023 với mục tiêu tiếp tục quan tâm cải thiện điều kiện làm việc, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, tích cực hưởng ứng “Tháng hành động về AT-VSLĐ - Tháng Công nhân” năm 2023. Trong chương trình của “Tháng Công nhân” năm 2023, Công đoàn Công ty sẽ đến thăm, tặng quà động viên CBCNV các Phân xưởng: Than 4, Than 6, CGH số 1, Phân xưởng Đào lò 4, Sàng tuyển và Đời sống - Môi trường có thành tích xuất sắc của Than Dương Huy và là các đơn vị trong 60 đơn vị được Công đoàn TKV lựa chọn khen thưởng dịp này.

Công đoàn TKV khen thưởng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Công đoàn TKV và Công đoàn Công ty Than Dương Huy khen thưởng thợ lò Phân xưởng Đào lò 4

 

 

Đồng chí Lưu Thanh Hải, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Công đoàn TKV ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của tập thể CBCNV PX Đào lò 4 trong các phong trào thi đua lao động sản xuất quý I, tháng 4 để có mức thu nhập bình quân ≈21 triệu đồng/người/tháng. Đồng thời, đề nghị Thợ mỏ Dương Huy sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó, giữ vững an toàn trong sản xuất, cùng Thợ mỏ ngành Than xây dựng đội ngũ công nhân và tổ chức Công đoàn không ngừng lớn mạnh.

Công đoàn TKV khen thưởng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

 

Danh mục tin tức